Quá trình phát triển

CÔNG TY TNHH BƯU CHÍNH SPEEDEX VIỆT NÀM bởi đội ngũ thanh niên trẻ đầy nhiệt huyết, hoài bão và năng lực trong lĩnh vực chuyển phát nhanh nội điạ và quốc tế.

    Trải qua gần 20 năm thành lập và phát triển bền vững, công ty Speedex Việt Nam nay đã khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình trên thị trường chuyển phát nhanh. Hiện nay, mạng lưới bưu chính của Speedex đã mở rộng ra hầu hết các tỉnh thành trên khắp cả nước, cung cấp các giải pháp về dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa và quốc tế, dịch vụ vận tải cho nhiều đối tượng khách hàng nhằm mang lại hiệu quả trong công việc, phục vụ cho sự phát triền, thịnh vượng của khách hàng, cho sự bền vững của Speedex và cho sự phát triển chung của đất nước.

1.     CÁC DỊCH VỤ LINH HOẠT ĐƯA ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG NHIỀU LỰA CHỌN

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh nội địa và quốc tế. Tuy nhiên, Speedex Việt Nam cam kết sẽ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bưu chính hàng đầu. Yếu tố làm chúng tôi tự tin như vậy là do đội ngũ nhân viên có trách nhiệm, nhiệt tình với công việc. Hơn nữa, giá cước của công ty Speedex tương xứng với chất lượng, phù hợp với nhu cầu và khả năng của khách hàng. Thêm vào đó, với mạng lưới phát trải rộng hầu hết các tỉnh thành trên khắp cả nước cho phép công ty Speedex kiểm soát được tất cả các khâu từ khi nhận bưu phẩm, bưu kiện đến khi giao cho khách hang đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất.

Dịch vụ hẹn giờ, hỏa tốc:

Với mục đích tối đa hóa hiệu quả công việc của khách hàng, Speedex Việt Nam cung cấp dịch vụ phát hỏa tốc, hẹn giờ tới các trung tâm tỉnh, thành phố.

Dịch vụ phát hàng thu tiền (COD):

Là dịch vụ mà khách hàng (người gửi) yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ thu hộ tiền hàng từ người nhận và trả lại cho khách hàng trong thời gian nhất định.

Dịch vụ chuyển hoàn

Là dịch vụ mà thư sau khi đã cố gắng giao cho người nhận nhiều lần nhưng không thành công, khách hàng yêu cầu chuyển hoàn lại.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế:

Với xu hướng toàn cầu hóa ngày càng mạnh, hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng chuyển phát nhanh quốc tế. Tại thị trường Việt Nam cũng đã có khoảng hơn 20 hãng chuyển phát nhanh quốc tế. Speedex Việt Nam đã thỏa thuận hợp tác với các hãng tên tuổi như DHL, FEDEX, TNT, TOLL EXPRESS, UPS,…. đảm bảo vận chuyển thư từ, hàng hóa của khách hang đến tất cả các lãnh thổ, quốc gia trên toàn thế giới.

2.     VĂN HÓA LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Nhanh chóng: Là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa và quốc tế, hơn ai hết, Speedex hiểu được tầm quan trọng cũng như mong muốn của khách hang khi sử dụng dịch vụ này. Vì thế, Speedex luôn luôn đặt chỉ tiêu thời gian chuyển phát bưu phẩm, bưu kiện lên ưu tiên hang đầu trong việc cung cấp dịch vụ.

Chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên được đào tạo sâu về nghiệp vụ, có kiến thức chuyên môn vững về ngành, thái độ nhiệt tình, lịch sự, trách nhiệm trong công việc, Speedex cam kết mang đến cho khách hàng sự tin cậy khi sử dụng dịch vụ.

Hiệu quả: Nhằm đảm bảo cho sự hợp tác lâu dài, phát triển song hành của cả đôi bên, Speedex luôn luôn cân bằng hiệu quả công việc của khách hàng với hiệu quả kinh doanh của Speedex. Đây là sự tương hỗ không thể tách rời mà Speedex cam kết thực hiện.

Giữ chữ TÍN với khách hàng: Phương châm hoạt động của Speedex là vì quyền lợi của khách hàng, đảm bảo cung cấp các dịch vụ đã cam kết khách hàng với tinh thần trách nhiệm và hiệu quả cao nhất.

3.     CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẦY ĐỦ, HIỆN ĐẠI

Với mạng lưới các chi nhánh, đối tác, cộng tác viên phủ khắp hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, Speedex cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa hiệu quả, nhanh chóng.

Đội ngũ xe cơ giới, xe chuyên dụng đầy đủ phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ 500 nhân viên với trình độ nghiệp vụ vững, được đào tạo cơ bản và chuyên sâu.

Các trang thiết bị, công cụ phục vụ theo yêu cầu của khách hàng như vận đơn, phong bì, thùng đóng gói.

4.     DỊCH VỤ HỖ TRỢ ĐI KÈM THỎA ĐÁNG

Chăm sóc khách hàng:  Speeedex Việt Nam xây dựng hệ thống khách hàng thân thiết và thực hiện chế độ chăm sóc nhiệt tình, chu đáo.

Tư vấn khách hàng: Nhằm đảm báo tính hiệu quả và nhanh chóng trong công việc cho khách hang, đội ngũ nhân viên Speedex luôn luôn tư vấn để khách hàng có sự lựa chọn tối ưu nhất.

Khiếu nại: Speedex cam kết trả lời khiếu nại trong vòng 10 phút kể từ lúc nhận được khiếu nại của khách hàng. Đối với dịch vụ nội địa, thời hạn tối đa chấp nhận khiếu nại là 06 tháng. Đối với dịch vụ quốc tế, thời hạn tối đa chấp nhận khiếu nại là 03 tháng.

Bồi thường: Speedex bồi thường theo quy định của Luật Bưu chính Việt Nam, hoặc theo hợp đồng, hoặc theo thỏa thuận giữa hai bên và luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, thỏa mãn tốt nhất.