Thư ngỏ

Kính gửi:  Quý khách hàng

Công ty TNHH Bưu Chính Speedex Việt Nam (Speedex) với tên giao dịch quốc tế là Speedex Vietnam., Jsc được thành lập vào ngày 26 tháng 06 năm 2006 bởi đội ngũ thanh niên trẻ đầy nhiệt huyết, hoài bão và năng lực trong lĩnh vực chuyển phát nhanh nội điạ và quốc tế.

  Dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa

Trải qua 11 năm thành lập và phát triển bền vững, công ty BC Speedex Việt Nam nay đã khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình trên thị trường chuyển phát nhanh. Hiện nay, Speedex đã mở rộng mạng lưới và cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tới 64/64 tỉnh thành trên khắp cả nước và hơn 230 quốc gia trên toàn cầu.

Speedex thực hiện việc quản lý Bưu phẩm, Bưu kiện bằng mạng Internet từ khâu nhận gửi, chia chọn, quản lý và phát Bưu phẩm Bưu kiện. Speedex tạo nhiều thuận lợi cho việc khiếu nại, kiểm tra thông tin Bưu phẩm, bưu kiện của khách hàng trên trang web: www.spxvietnam.com

Dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế:

Hiện nay, trên thế giới có hàng trăm hãng chuyển phát nhanh quốc tế, từ các tập đoàn đa quốc gia hùng mạnh cho tới các công ty chuyển phát nhanh quy mô nhỏ. Ở Việt nam cũng đã có khoảng hơn 20 hãng chuyển phát nhanh quốc tế với những tên tuổi nổi tiếng thế giới. Speedex thoả thuận hợp tác với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế như: DHL. TNT, Fedex, UPS….. đảm bảo vận chuyển thư, tài liệu, hàng hóa cho khách hàng đến tất cả các quốc gia trên thế giới.

 Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, giữ chữ TÍN với khách hàng, Speedex luôn đảm bảo cho sự hợp tác lâu dài, phát triển song hành của cả đôi bên, Speedex luôn luôn cân bằng hiệu quả công việc của khách hàng với hiệu quả kinh doanh của Speedex. Đây là sự tương hỗ không thể tách rời mà Speedex cam kết thực hiện.

Speedex quản lý khách hàng theo cơ sở phân cấp Quản lý, đảm bảo tất cả các khách hàng của Viettel Post đều được chăm sóc chu đáo. Speedex xây dựng hệ thống khách hàng thân thiết và thực hiện chế độ chăm sóc đặc biệt.

Với những lợi thế lớn về mạng lưới và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển phát, Speedex đã và đang hợp tác với nhiều đối tác chiến lược như: Ngân hàng cổ phần Quân Đội MB, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, Ngân hàng Pháp BNP Paribas, Ngân hàng Đức AG Bank, Công ty kiểm toán Deloitte, Công ty kiểm toán KPMG, Công ty kiểm toán ACCA, Công ty phần mềm Microsoft Việt Nam, Tổ chức Sức khỏe Gia đình thế giới, Hội chữ thập đỏ Mỹ, Tổ chức .. GIZ, Tổng công ty Tái Bảo Hiểm Việt Nam, Tổng công ty Bia Sài Gòn Hà Nội, Tổng công ty viễn thông Quốc Tế VTI, Công ty cổ phần Tài chính điện lực - Tập đoàn điện lực, và nhiều khách hàng khác.

Speedex luôn luôn cam kết phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.